Xử lý mùi hôi nước thải

Xử lý mùi hôi nước thải

Xử lý mùi hôi nước thải

Hố Thu, Bể Chứa Nước Thải Của Bạn Bị Mùi???

Đối với một doanh nghiệp sản xuất và đi vào hoạt động theo một dây chuyền nhất đinh, muốn lâu dài bạn cần đảm bảo giai đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất của mình luôn đạt hiệu quả tốt nhất- VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO BẠN KHÔNG GẶP VẤN ĐỀ TRONG XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG????

Xử lý mùi hôi nước thải
Xử lý mùi hôi Bể chứa/Hố thu nước thải

Bạn bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư vào nhà máy, cũng chi ra số tiền không kém để đảm bảo hệ thống xử lý nước thải của bạn đạt yêu cầu....NHƯNG BẠN LẠI KHÔNG HỀ NGHĨ TỚI-HỐ THU/BỂ CHỨA NƯỚC THẢI CỦA MÌNH BỊ MÙI HÔI...Điều này ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng đánh giá của cơ quan chức năng khi họ tiến hành kiểm tra hệ thống xử lý môi trường của công ty bạn.

Rõ ràng, nước thải sản xuất của bạn được xử lý tốt và ổn đinh, nhưng đầu nguồn thải/ hố thu của bạn luôn bị bốc mùi hôi thối...Bạn lại không thể sử dụng các loại hóa chất/Chất tạo mùi để ác đi mùi hôi này vì lo ngại sẽ ảnh hưởng đến hệ thống phía sau...Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm vừa giải quyết mùi vừa không ảnh hưởng đến kết quả sau cùng là điều vô cùng khó khăn và cần phải có chuyên môn nhất định.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH gửi đến bạn dòng sản phẩm vi sinh DH. Công dụng chủ yếu của dòng sản phẩm này là dùng vi sinh vật để bẻ gãy, xử lý các chất hữu cơ gây mùi hôi thối- Căn nguyên gây nên mùi hôi trong hệ thống của bạn

- Xử lý tận gốc vấn đề sẽ là hướng giải quyết lâu dài và bền vững cho bạn

- Dùng vi sinh vật là giải pháp an toàn nhưng hiệu quả cao: Do vi sinh vật vừa xử lý mùi hôi nước thải vừa tạo điều kiện cho hệ thống sinh học ở giai đoạn sau tăng khả năng xử lý.

- Sản phẩm được sử dụng cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

* CÔNG TY CP VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN (PNJ)

* CÔNG TY CP CBTS CÔN ĐẢO (COIMEX)

* CÔNG TY CP XNK ĐẠI DƯƠNG XANH TOÀN CẦU

* CÔNG TY CP THỰC PHẨM RẠNG ĐÔNG

* CÔNG TY CP THỰC PHẨM GÒ VẤP

* CÔNG TY CP CBTS TRÀ VINH

* CÔNG TY CP CB & XNK THADIMEXCO

Và rất nhiều doanh nghiệp khác đã tin dùng.

LIÊN HỆ NHANH CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH
Địa chỉ: 528/5A Vườn Lài, Kp2, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0911 703 069 Ms Hương
Website: duonghuynhenv.vn

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường