Công Ty TNHH Môi Trường Dương Huỳnh

Công Ty TNHH Môi Trường Dương Huỳnh

Công Ty TNHH Môi Trường Dương Huỳnh

LẤY MẪU KHÍ THÁI
   

Quan trắc môi trường khí thải

Quan trắc môi trường khí thải là việc làm không kém phần quan trọng so với quan trắc nguồn nước. Nó ảnh hưởng đến việc xác định nguồn khí thải thải ra môi trường có đảm bảo an toàn hay không. Quan trắc khí thải đã được quy định rõ ràng, cụ thể trong Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

Thế nào là quan trắc môi trường khí thải?

Quan trắc môi trường là một trong những việc rất quan trọng và cần thiết hiện nay. Trong đó vấn đề quan trắc môi trường khí thải đặc biệt được quan tâm. Đây là một hoạt động phức tạp và khó khăn, đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Đồng thời, phải có sự am hiểu, kiến thức để thực hiện quan trắc.

Để thực hiện quan trắc môi trường khí thải cần phải lắp các cổng lấy mẫu tại các ống khói của nhà máy. Người thực hiện quan trắc phải có kiến thức cũng như biết quy trình hoạt động của nhà máy để đảm bảo kết quả quan trắc.

Thông số quan trắc và phương pháp quan trắc khí thải quy định tại Phụ lục 4.2 ban hành kèm theo Thông tư 10/2021/TT-BTNMT và các thông số khác theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với khí thải hoặc theo yêu cầu của các chương trình quan trắc môi trường.

Những đơn vị nào phải quan trắc môi trường khí thải?

Các cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất thuộc các loại hình có phát sinh khí thải gây ô nhiễm môi trường không khí cần phải thực hiện quan trắc môi trường khí thải được Ban hành kèm theo Thông tư số 31/2016/TT-BTNMT ngày 14 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chức năng quan trắc môi trường khí thải của Công ty TNHH Môi trường Dương Huỳnh

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm trong ngành quan trắc cũng như trang thiết bị mới nhất hiện có công ty chúng tôi cam kết chất lượng và độ tin cậy nhất cho khách hàng

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH

528/5A Vườn Lài, Khu phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 84 00 85 - 0949 82 52 62

Gọi điện SMS Chỉ Đường