Khử mùi hôi phân chuồng

Khử mùi hôi phân chuồng

Khử mùi hôi phân chuồng

DH-Farm 1 Chuyên Gia Trong Xử Lý Mùi Chăn Nuôi

Từ khóa liên quan: xử lý mùi hôi phân chuồng, xử lý mùi chuồng trại, khử mùi hôi phân chuồng, khử mùi hôi cống rãnh, xử lý môi trường, xử lý nước thải, công ty môi trường, xu ly mui hoi phan chuong, xu ly mui chuong trai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tiếp cận các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh phía Nam, Công ty Dương Huỳnh hiểu rõ hiện nay ngành chăn nuôi nước ta đang rất phát triển, dần tiếp cận nhiều hơn với thị trường nước ngoài và được thị trường trong nước tin tưởng hơn. Với công nghệ chăn nuôi ngày một hiện đại, chất lượng chăn nuôi đang được cải thiện.

Tuy nhiên, cũng giống như rất nhiều ngành nghề khác, Chăn nuôi cũng đi từ những nền tảng cơ bản và cũng gặp phải không ít những khó khăn mà với bất kì ai và bất kì nơi nào đều có: Dịch bệnh bủa vây, Chất lượng sản phẩm, Vấn đề môi trường, Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhưng phải mang lại nguồn lời...

 

 

Từ đầu những thập niên 80, Chế phẩm sinh học (CPSH) đã được người dân áp dụng để xử lý ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, thời điểm này, chế phẩm sinh học chủ yếu được nhập từ nước ngoài với mức chi phí khá cao. Chế phẩm sinh học được hiểu đơn giản là "hệ các vi sinh vật hữu hiệu" được nuôi cấy trong môi trường dinh dưỡng. Hiên nay, CPSH đã được sản xuất nhiều ở trong nước, chủng loại khá phong phú và được nghiên cứu phát triển thuận lợi trong môi trường khí hậu của nước ta.

Có rất nhiều loại CPSH đa dạng được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau với từng chủng vi sinh đặc hiệu khác nhau: Dùng để bổ sung vào nước thải (xử lý nước thải ở bể sinh học), Làm đệm lót sinh học, Dùng khử mùi hôi chăn nuôi, Bổ sung vào thức ăn...

Nắm rõ và hiểu được những vấn đề đó, Công ty TNHH Môi Trường Dương Huỳnh đã cho ra đời dòng sản phẩm vi sinh DH-FARM 1 ứng dụng trong Khử mùi chăn nuôi với Thành phần và công dụng như sau:

 

Với dòng sản phẩm DH-Farm 1, Thành phần chính bao gồm:

- Lactic Acid Bacteria

- Photo Synthetic Bacteria

- Yeast

Hàm lượng các chủng vi sinh vật cao, được hoạt hóa trong môi trường dinh dưỡng với công dụng chủ yếu là khử mùi hôi phân chuồng trong chăn nuôi trang trại, DH-Farm 1 giúp rút ngắn thời gian ủ phân chuồng, xử lý mùi hôi thông qua việc làm tăng khả năng phân hủy hữu cơ và ổn định độ ẩm.

Cách sử dụng:

Pha loãng DH-Farm 1 với nước sạch rồi phun lên bề mặt gây hôi liên tục trong 2-3 ngày đầu. Tỉ lệ pha loãng tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm. Cụ thể với từng loại vật nuôi như sau:

- Heo, Bò: 1 lít DH-Farm1 với từ 5-15L nước sạch.

- Gà, Vịt: 1 lít DH-Farm 1 với từ 20-30L nước sạch.

- Dê, Thỏ: 1 lít DH-Farm 1 với từ 5-10L nước sạch.

Với 1 Lít DH-Farm sử dụng cho khoảng 50-100m2 chuồng trại (tùy vào mức độ pha loãng)

Cam kết sản phẩm an toàn với con người và vật nuôi. Không dùng chung với các loại hóa chất và chất diệt khuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

 

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường