Công Ty Môi Trường

Công Ty Môi Trường

Công Ty Môi Trường

Giới thiệu

Công ty TNHH Dương Huỳnh được thành lập vào tháng 4 năm 2010, trải qua hơn 13 năm hoạt động cùng nỗ lực phấn đấu không ngừng, DƯƠNG HUỲNH đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Hoàn thiện thủ tục pháp lý về môi trường cũng như các Giải pháp công nghệ xử lý nước thải.

 

I. DƯƠNG HUỲNH NỀN TẢNG CHO PHÁT TRIỂN XANH

Sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn môi trường từ đơn giản đến phức tạp; cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là phòng thí nghiệm ứng dụng các mô hình công nghệ mới, DƯƠNG HUỲNH luôn hoàn thành tốt các Dự án môi trường.

 

II. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

Từng bước xây dựng Công ty TNHH Môi trường Dương Huỳnh thành Nhà tư vấn chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức, am hiểu sâu về chuyên môn, quy trình công nghệ đem lại những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều đối tác cũng như khách hàng tin cậy để chúng tôi góp sức mình làm cầu nối đưa môi trường Việt Nam không ngừng hội nhập và phát triển.

 

Tôn chỉ hoạt động: “Sự tin cậy và thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Phương châm hoạt động: “Chất lượng – Chính xác – Bảo mật – Hiệu quả”

 

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên môi trong lĩnh vực môi trường

 

1. Dịch vụ Tư vấn hồ sơ môi trường CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH 

 

2. Dịch vụ Phòng thí nghiệm và Quan trắc môi trường:

 

 

3. Dịch vụ Vi sinh môi trường

Sản phẩm được sản xuất tại công ty đã được các khách hàng quen thuộc công nhận uy tín và đạt được chất lượng xử lý cao trong ngành môi trường.

Các dòng sản phẩm VI SINH MÔI TRƯỜNG:

+ DH - KHỬ MÙI: Giảm mùi hôi thối tại các bãi rác, cống rãnh, chất thải, nước thải, phế thải chăn nuôi, các ao đầm; kích thích quá trình phân giải chất hữu cơ; kích thích quá trình phân huỷ của bể phốt.
+ DH - HỮU CƠ: Cung cấp vi sinh hữu ích vào rác thải, nước thải; kích thích quá trình phát sinh khí Biogas nhanh hơn, làm giảm hàm lượng chất thải rắn đến 50%.

+ DH - FARM1: Tác dụng xử lý mùi hôi trong chuồng trại chăn nuôi, rút ngắn thời gian ủ phân chuồng, xác bã thực vật thông qua việc làm tăng khả năng phân hủy và ổn định độ ẩm.
+ DH - IODINE: Tác dụng sát trùng chuồng trại chăn nuôi, tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn, virus gây bệnh..

 

 

4. Hoạt động đo đạc bản đồ, thẩm tra thiết kế công trình khai thác mỏ lộ thiên

Với tiêu chí “Hiệu quả - Chuyên nghiệp – Hài lòng” chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.

III. TẠI SAO CHỌN DƯƠNG HUỲNH?

1. Dịch vụ toàn diện

Dương Huỳnh cung cấp toàn diện các giải pháp về các Thủ tục môi trường. Điều này giúp cho Quý khách tiết kiệm thời gian và kiểm soát tốt hơn các thủ tục môi trường, biện pháp bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp.

2. Chất lượng

Chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa thành công mà Dương Huỳnh theo đuổi. Vì chúng tôi hiểu rằng, môi trường SẠCH – ĐẸP chính là yếu tố quan trọng mà các Doanh nghiệp đang muốn hướng trong quá trình phát triển.

3. Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp

10 năm hoạt động trong lĩnh vực Môi trường, Dương Huỳnh luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng và nâng cao năng lực là vấn đề quan tâm hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên và tư vấn viên đều được đào tạo kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc.

4. Thời gian – Chi phí

Với tiến độ thực hiện Dịch vụ môi trường ngay sau khi ký kết hợp đồng và giá cả cạnh tranh. Dương Huỳnh chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng sử dụng Dịch vụ.

IV. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi. Rất mong nhận được sự lựa chọn từ quý khách hàng hợp tác cùng có lợi đi đến thành công.

 

đối tác

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH GLOCEAN BLUE Cung cấp vi sinh xử lý nước thải xi mạ xí nghiệp PNJ Công ty TNHH MTV Công viên Phần mềm Quang Trung Công Ty Cổ Phần Thuỷ Sản Và Xuất Nhập Khẩu Côn Đảo Khách sạn Nhà Trắng Nhà hàng Hải sản Phú Quý Báo cáo ĐTM + Phương án cải tạo, phục hồi môi trường mỏ đá Tây Cô Lô - Ninh Thuận (Công ty Cổ phần N
Gọi điện SMS Chỉ Đường